Hướng dẫn 9 cách đổi giọng nói trong game đơn giản nhất

Nếu bạn đang muốn thay đổi giọng nói của mình trong game thành người khác để có thể đem lại trải nghiệm thú vị hơn, bạn có thể sử dụng các phần mềm hoặc cũng có thể đổi trực tiếp trên game. Dưới đây là hướng dẫn các cách đổi giọng nói trong game đơn giản, dễ thực hiện nhất mà bạn có thể tham khảo qua.

1.Cách đổi giọng nói trong game bằng ứng dụng Voice Changer

Voice Changer được biết đến là phần mềm thay đổi giọng nói trong các game mobile hiệu quả. Với những hiệu ứng âm thanh độc đáo, Voice Changer giúp người dùng có thể đổi giọng nói đa dạng với tài nguyên có sẵn và những âm thanh độc đáo.

Ngoài ra, điểm nổi bật của Voice Changer đó là có thể giả giọng nam, nữ, trẻ em và cả con vật. Ứng dụng cho phép người dùng có thể ghi âm giọng nói trực tiếp của mình hoặc có thể tuỳ chọn file tải lên trên điện thoại để thay đổi giọng nói một cách nhanh chóng hơn.

2.Đổi giọng nói bằng ứng dụng Voicemod

Đổi giọng nói bằng Voicemod
Đổi giọng nói bằng Voicemod

Voicemod được biết đến là phần mềm thay đổi giọng nói trong game Free Fire hoàn toàn miễn phí, và được đánh giá là tốt nhất dành cho hệ điều hành windows. Công cụ Voicemod có tính năng hỗ trợ thay đổi giọng nói  với các hiệu ứng như giọng nam/nữ, giọng robot,… phù hợp với việc trò chuyện trực tuyến, thích hợp với nhiều trò chơi cần sự giao tiếp trực tuyến.

Voicemod tương thích với khá nhiều phần mềm trò chuyện khác như Steam, Discord, Twitch, TeamSpeak,Skype, OBS, Hangouts, Bebo. Vì thế, tính tương thích cao, giúp người chơi hoàn toàn có thể thay đổi, ứng dụng nhiều hơn.

3.Đổi giọng nói bằng ứng dụng VoiceFX

Thay đổi giọng nói với VoiceFX
Thay đổi giọng nói với VoiceFX

VoiceFX được đánh giá là phần mềm giúp hỗ trợ thay đổi giọng nói trong game trực tiếp trên điện thoại miễn phí với nhiều tính năng mới nổi bật. VoiceFX được biết là phần mềm có thể thu âm trực tiếp giọng nói thông qua Micro hoặc cũng có thể sử dụng file ghi âm để chuyển đổi giọng nói đơn giản với những thao tác cơ bản.

VoiceFX có ưu điểm chính đó là cho phép ghi âm giọng nói, thay đổi giọng kết hợp những hiệu ứng âm thanh độc đáo giúp người dùng có thể chuyển đổi giọng nói đa dạng và mới mẻ hơn. Người dùng có thể tải file nhạc hoặc các tập tin âm thanh để thay đổi giọng nói theo ý mình.

4.Đổi giọng nói bằng ứng dụng Voice changer with effects

Voice changer with effects được biết đến là một trong những ứng dụng hiệu ứng trong game tương thích với cả Android và iOS. Người dùng có thể thay đổi phong cách giọng nói của mình trên ứng dụng này với đa dạng các hiệu ứng như vui nhộn, robot, trẻ em, máy móc,… hay các hiệu ứng bóp méo giọng khác khau.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể ghi âm giọng nói, hoặc có thể tải bài hát trước sau đó sử dụng để điều chỉnh hiệu ứng phong phú trên ứng dụng. Bạn có thể thoải mái tạo ra nhiều hiệu ứng giọng nói khác nhau, với nhiều âm thanh độc đáo, bất ngờ để trò chuyện cùng bạn bè trong game.

5.Đổi giọng nói bằng ứng dụng Baviux Voice Changer with Effect

Baviux Voice Changer with Effect có tới hơn 40 triệu hiệu ứng âm thanh đa dạng. Người dùng có thể thoải mái thay đổi giọng nói khi chơi game trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng thu âm trực tiếp và tải lại file âm thanh đã thu âm về thiết bị.

Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí, bạn cần trả mức phí 2,99$ để tải và sử dụng ứng dụng. Hiện nay, ứng dụng này tương thích trên nền tảng Android.

6.Đổi giọng nói bằng ứng dụng Game Turbo

Đổi giọng nói với Game Turbo
Đổi giọng nói với Game Turbo

Game Turbo được biết đến là một trong những phần mềm hữu ích cho các game thủ. Ứng dụng này được sử dụng tăng tốc độ khung hình trong quá trình chơi game, từ đó đem lại những trải nghiệm mượt mà và thú vị hơn cho người dùng.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tự quản lý, tinh chỉnh cấu hình và tối ưu game phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phần mềm này còn có giao diện và tính năng dễ dùng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi giọng nói trong game mà bạn có thể tham khảo qua để sử dụng:

  • Bước 1: trước tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại, nền tảng Android. Nếu như bạn đang sử dụng các dòng điện thoại như Vivo, Xiaomi,.. Chỉ cần vào tính năng đặc biệt và kích hoạt, sẽ không mất công cài đặt nữa.
  • Bước 2: sau khi tải xong ứng dụng, hoặc cập nhật xong, bạn chọn cài đặt và chọn mở để vào game. Người dùng có thể thêm các tựa game khác bằng cách chọn + để thêm.
  • Bước 3: tiếp theo, bạn có thể xoay ngang màn hình sau đó gạt nhẹ để mở thanh công cụ, tiếp đến nhấn chọn biểu tượng thay đổi giọng nói.
  • Bước 4: Trên màn hình có hiển thị tuỳ chọn, bạn chỉ cần chọn giọng nói nam nữ linh hoạt tuỳ thích.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ thay đổi giọng nói chất lượng, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt và sử dụng đúng. Hy vọng những ứng dụng trên sẽ hữu ích cho bạn.

7.Đổi giọng nói trong game bằng ứng dụng Super voice Editor

Đổi giọng nói với Super voice Editor
Đổi giọng nói với Super voice Editor

Super voice Editor sẽ giúp tone giọng của bạn sau khi chỉnh sửa nghe tự nhiên, theo đúng kiểu giọng mà bạn muốn: nam, nữ, già, trẻ,… mà người nghe rất khó để phát hiện ra. Với một chiếc app xịn sò, bạn có thể chuyển giọng trực tiếp hoặc chuyển qua file gián tiếp đều được.

Đặc biệt ngoài việc chuyển giọng nam sang nữ, nữ sang nam, Super voice Editor có dùng hiệu ứng để nhái được giọng robot, nhân vật hoạt hình và cung cấp trình chỉnh sửa nhạc chuông đơn giản hơn, hiện đại hơn.

8.Đổi giọng nói bằng ứng dụng Accusonus Voice Changer

Accusonus Voice Changer được biết là app thay đổi giọng nói khi chơi game được đánh giá khá cao và hiệu quả, phổ biến trong giới game thủ. Accusonus Voice Changer giúp bạn có thể thay đổi giọng nói với nhiều hiệu ứng khác nhau: giọng em bé, người già, giọng các nhân vật trong phim,..

Người dùng có thể chọn chế độ ghi âm, hát trực tiếp ngay trên app để đổi giọng nói mà không cần sử dụng các thiết bị phòng thu. Hoặc cũng có thể giảm âm trên điện thoại, người dùng khi đã ghi âm xong, có thể tải file về điện thoại và lưu trữ sử dụng tiện lợi. Bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè, hoặc với người thân về file chuyển giọng của mình với những bước đơn giản.

9.Đổi giọng nói bằng ứng dụng – Skype voice changer

Skype voice changer là một trong những tựa game giúp người chơi thay đổi giọng nói của mình nhanh chóng. Người dùng có thể thay đổi giọng nói qua các đoạn ghi âm đơn giản tương tự như các ứng dụng khác.

Đổi giọng nói với ứng dụng Skype voice changer
Đổi giọng nói với ứng dụng Skype voice changer

Skype voice changer có hỗ trợ các âm thanh vui nhộn ngay cả trong lúc chúng ta đang chơi game trực tuyến hay game offline. App game này có nhiều hiệu ứng game phù hợp với nhiều độ tuổi. Ngoài ra, đây cũng là app có khá nhiều hiệu ứng Filter đẹp mắt, mới lạ, đem lại sự mới mẻ, hấp dẫn cho người sử dụng.

Trên đây là những hướng dẫn, gợi ý các cách đổi giọng nói trong game nhanh chóng với những ứng dụng thông minh hàng đầu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thời gian trải nghiệm chơi game mượt mà, thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LÔ ĐỀ 1 ĂN 99 - TẢI APP GI8 NHẬN NGAY 50K

X